Dealers       Contact       About Us
 
 
download brochure pricelist download prog downloads
        
 
 
     Home
     Products
     Support
     News & References
     Partners
     Solution & Technology
     About Biometric LabContact ITWORKS
 

    Solution & Technology

 
ลองคิดว่าคุณใช้อุปกรณ์อิเลคทรอนิคส์ส่วนบุคคลต่างๆ มากแค่ไหน ในแต่ละวัน โทรศัพท์มือถือของคุณอาจเก็บข้อมูลส่วนตัวของรายชื่อเบอร์ติดต่อของคุณ PDA ของคุณอาจเก็บข้อมูลติดต่อลูกค้าและ e-mail ของคุณ คุณอาจใช้ PC ของคุณในการทำรายการการเงิน ดูรายละเอียดยอดบัญชี และคุณอาจใช้อุปกรณ์ต่างๆ เหล่านี้ในการติดต่อกับคนต่างๆ ในองค์กรของคุณ ในกรณีต่างๆ เหล่านี้ คุณต้องการความสะดวกสบายในการเข้าถึงข้อมูล แต่คุณก็ต้องการความมั่นใจว่าคนอื่นๆ จะไม่สามารถเข้าถึงข้อมูลส่วนตัวเหล่านี้ได้

เทคโนโลยีไบโอเมตริคส์คือทางเลือกที่ดีของคุณ


ขั้นตอนการทำงาน

ขั้นตอนการทำงานพื้นฐานของระบบไบโอเมตริคส์คือ

 
Enrollment
 
Enrollement เป็นขั้นตอนที่ผู้ใช้ใหม่ สอนให้ระบบจดจำตัวของผู้ใช้ ในระบบที่ใช้ลายนิ้วมือ โดยทั่วไป ผู้ใช้จะต้องทำการแตะนิ้วมือลงบนเครื่องอ่าน 2-3 ครั้ง เพื่อให้ระบบจดจำลายนิ้วมือของตน
 
 
Authentication
 
Authentication คือ ขั้นตอนการยืนยันตัวบุคคลโดยการจับคู่ โดยในกรณของระบบที่ใช้ลายนิ้วมือ ผู้ใช้งานทำการแตะนิ้วลงบนเครื่องอ่าน และระบบทำการเปรียบเทียบลายนิ้วมือที่อ่านใหม่ กับที่เคย enroll ไว้ ถ้าหากมีความใกล้เคียงกันเพียงพอ ระบบก็จะทำการยืนยันบุคคลให้
 


ลายนิ้วมือของคุณคือตัวของคุณ
ทุกๆ คนมีลายนิ้วมือ ลายเส้นขนานเล็กๆ ที่ขดอยู่บนปลายนิ้วของเรา ลายนิ้วมือบางแบบอาจสังเกตเห็นได้ยาก แต่ก็สามารถอ่านได้ด้วยเครื่องอ่านลายนิ้วมือ ลายนิ้วมือเหล่านี้จะมีเอกลักษณ์เฉพาะแต่ละบุคคล ด้วยเทคโนโลยีการถอดและเปรียบเทียบลายนิ้วมือที่ดี เราแทบจะไม่พบโอกาสที่คนสองคนจะถูกระบุว่ามีลายนิ้มมือเหมือนกันได้เลย


ลายนิ้วมือของคุณคือความสะดวก
ไม่มีใครชอบ passwords ลองถามตัวคุณเองว่ามี username, รหัสบัญชี และ passwords ที่ต้องจำอยู่ทั้งหมดกี่อัน โดยทั่วไปผู้ใช้งานคอมพิวเตอร์ตามบ้านหรือในธุรกิจมักจะใช้คอมพิวเตอร์ร่วมกัน การมิได้คำนึงถึงมาตรการรักษาความปลอดภัยของข้อมูล ทำให้ข้อมูลสำคัญต่างๆเช่น e-mails, ข้อมูลการเงิน, ข้อมูลในการใช้ internet, ไฟล์เอกสารต่างๆ รวมทั้ง passwords สามารถถูกเรียกโดยผู้ใช่คนอื่นๆ ได้

การใช้ลายนิ้วมือได้ถูกยอมรับและเชื่อถือมายาวนานโดยเป็นที่รู้จัก และใช้งานอยู่อย่างกว้างขวางทั้งในกระบวนการทางกฎหมาย และคงความเป็นส่วนตัว เนื่องจากลายนิ้วมือของท่านไม่สามารถอ่านจากระยะไกลได้โดยที่ท่านไม่ยินยอม แต่จะถูกอ่านเมื่อท่านแตะนิ้วลงที่เครื่องอ่านเท่านั้น ในปัจจุบัน เครื่องอ่านลายนิ้วมือมีขนาดเล็ก และใช้งานได้อย่างง่ายดาย คุณเพียงแต่แตะเครื่องอ่าน มันก็จะทำการอ่านลายนิ้วมือของคุณ ทันทีที่เครื่องคอมพิวเตอร์รู้จักคุณด้วยการสัมผัสนิ้วมือ มันจะอนุญาตให้คุณและคุณคนเดียวเท่านั้นเข้าถึงข้อมูลการเงิน เว็บไซต์ รายชื่อผู้ติดต่อ และ e-mail การยืนยันตัวด้วยลายนิ้วมือยังสามารถนำไปใช้ในแอพพลิเคชั่นได้อีกหลายประเภท ซึ่งจะช่วยในการยืนยันตัวบุคคลได้อย่างถูกต้อง สะดวกและรวดเร็ว

คุณลืม password? ลืมกุญแจ?ทำบัตรหาย? ไม่มีปัญหาสำหรับ ระบบลายนิ้วมือนิ้วมือของท่านอยู่กับตัวท่านตลอดเวลาไม่มีทางถูกลืมหรือทำหาย

 
 
 
 
 
Copyrights © 2008 IT WORKS Ltd. All Rights Reserved.