Dealers       Contact       About Us
 
 
download brochure pricelist download prog downloads
      
 
 
     Home
     Products
     Support
     News & References
     Partners
     Solution & Technology
     About Biometric Lab

Contact ITWORKS
 

  National ID Card SDK

 At a Glance  Features  Download


At a Glance

National ID Card SDK เป็น ชุดพัฒนาระบบอ่านข้อมูลจากบัตรประชาชนประกอบด้วย ชุดเครื่องอ่านบัตรประชาชนและ โปรแกรมอ่านข้อมูลจากบัตรประจำตัวประชาชนเพื่อเลือกนำข้อมูลที่ต้องการมากรอกใส่แอพพลิเคชั่นที่มีโดยไม่ต้องแก้ไขโปรแกรม ไลบรารี่ไฟล์ (DLL) และตัวอย่างซอร์สโค้ด สำหรับการพัฒนาเพิ่มเติมโดยนักพัฒนา เหมาะสำหรับองค์กรที่ต้องการใช้ข้อมูลจากบัตรประชาชน


New! รองรับการทำงานบัตรประชาชนรุ่น Smart Card

ไอที เวิร์คส์ คือผู้นำในการประยุกต์เทคโนโลยีไบโอเมตริคส์มาใช้งานในแอพพลิเคชั่นต่างๆอย่างแพร่หลาย เพื่อเพิ่มขีดความสามารถในการนำเทคโนโลยีการค้นหาลายนิ้วมือมาใช้ร่วมกับข้อมูลบุคคลในบัตรประชาชน เราได้พัฒนา IT WORKS National ID Card SDK? ขึ้น เพื่อให้ผู้ใช้งานสามารถเลือกนำข้อมูลที่ต้องการจากบัตรประชาชนมากรอกใส่แอพพลิเคชั่นเดิมที่มีอยู่แล้วได้โดยไม่ต้องทำการแก้ไขโปรแกรม และด้วยความสามารถในการค้นหาลายนิ้วมือของ ID WORKS Integrator 2.0 ผู้ใช้งานสามารถจับคู่ข้อมูลในบัตรประชาชนเข้ากับลายนิ้วมือของผู้ถือบัตรได้ เพื่อใช้ลายนิ้วมือยืนยันความเป็นเจ้าของบัตรในภายหลัง หรือเพื่อใช้ลายนิ้วมือแทนการรูดบัตรเพื่อกรอกข้อมูลในบัตรประชาชนได้โดยสะดวก

>> Product Tour 1 (Flash)
>> Product Tour 2 (Flash)

Download National ID SmartCard SDK Brochure (938 KB - PDF)
Download National ID Card SDK Brochure (747 KB - PDF)
Download National ID Card SDK with ID WORKS Integrator Brochure
(631 KB - PDF)


Market Opportunities
สำหรับผู้ใช้งานทั่วไป คุณจำได้ไหมว่าในเดือนหนึ่ง ๆ คุณต้องเขียนข้อมูลส่วนตัวเช่น ชื่อ นามสกุล และที่อยู่ ของคุณเองทั้งหมดกี่ครั้ง? หนึ่งในกระบวนการน่าเบื่อที่คุณต้องเจออยู่เสมอในชีวิตประจำวัน ก็คือขั้นตอนการกรอกแบบฟอร์มข้อมูลส่วนตัวของคุณ ซึ่งคุณจะต้องทำอยู่เสมอในการทำธุรกรรมต่างๆ ตั้งแต่การติดต่อธุรกิจ การลงทะเบียนชมงานนิทรรศการ การเปิดบัญชีธนาคาร การส่งบัตรชิงรางวัล หรือแม้แต่การลงชื่อแลกบัตรเข้าอาคารสำนักงานต่าง ๆ สำหรับบางคนการกรอกข้อมูลส่วนตัวเหล่านี้ต้องทำครั้งแล้วครั้งเล่า จนหมายเลขบัตรประจำตัวประชาชน 13 หลักดูจะไม่ยาวเกินกว่าที่จะจดจำได้

สำหรับผู้ประกอบการ การเก็บข้อมูลบุคคล เช่น ชื่อ นามสกุล ที่อยู่ หมายเลขบัตรประชาชน วันเกิด และข้อมูลอื่น ๆ อาจเป็นขั้นตอนที่สิ้นเปลืองเวลาของพนักงานคีย์ข้อมูลเป็นอย่างมากที่จะต้องเสียเวลาในการพิมพ์ข้อมูลเหล่านี้เข้าไปในระบบต่างๆ เช่น ระบบฐานข้อมูลลูกค้า ระบบลงทะเบียนนักศึกษา ระบบข้อมูลคนไข้ ระบบสมาชิก ฯลฯ

“ จะดีไหม? ถ้าข้อมูลส่วนบุคคลเหล่านี้สามารถถูกอ่านจากบัตรประจำตัวประชาชนมาตรฐานได้โดยตรง และผู้ใช้สามารถเลือกนำข้อมูลจากบัตรมากรอกใส่แอพพลิเคชั่นที่มีอยู่แล้วได้ เมื่อต้องการใส่ข้อมูลบุคคลใดๆเข้าไปในระบบ ก็เพียงแต่รูดบัตรประชาชนของบุคคลนั้นๆ โดยไม่ต้องเสียเวลาในการพิมพ์”

“ จะดีไหม? ถ้าคุณสามารถกรอกข้อมูลทั้งหมดที่กล่าวมา ด้วยการใช้เพียงแค่ลายนิ้วมือของคุณ ”

สำหรับนักพัฒนา เมื่อพิจารณาถึงตลาดขนาดใหญ่และฐานลูกค้าที่อาจจะกำลังมองหาการอัพเกรดแอพพลิเคชั่นเดิมของตน การเพิ่มความสามารถในการแข่งขันโดยการรวมเอาฟีเจอร์การเก็บข้อมูลจากบัตรประจำตัวประชาชนและเทคโนโลยีการค้นหาบุคคลด้วยลายนิ้วมือมาไว้ในแพคเกจแอพพลิเคชั่นของคุณเพื่อการใช้งานร่วมกันอย่างมีประสิทธิภาพเป็นโอกาสทางธุรกิจอันดีที่คุณไม่ควรมองข้าม

เรามั่นใจว่าการใช้งาน National ID CARD SDK with ID-WORKS Integrator 2.0 จะทำให้นักพัฒนาสามารถเพิ่มความสามารถในการอ่านข้อมูลจากบัตรประชาชนและการค้นหาข้อมูลด้วยลายนิ้วมือเข้ากับผลิตภัณฑ์ของตนได้อย่างสะดวก รวดเร็วและมีประสิทธิภาพ

โซลูชั่นบางส่วนสำหรับกลุ่มธุรกิจ
การเงิน/การธนาคาร • การกรอกแบบฟอร์มอัตโนมัติ
• การจัดลำดับบริการ
การรักษาความปลอดภัย • การบริหารจัดการผู้มาติดต่ออาคาร
• การเช็คอินที่สนามบิน
• การควบคุมการเข้าออก
• การล๊อกอินเข้าโปรแกรมต่างๆ
• การเข้ารหัสข้อมูล
การบริการด้านสุขภาพ • แทนบัตรประจำตัวผู้ป่วยเมื่อลืมบัตร
• แสดงสิทธิการเบิกจ่ายยา/เวชภัณฑ์
การศึกษา • การลงทะเบียนนักเรียน นักศึกษา
• การเช็คชื่อผู้เข้าเรียน
• แสดงตัวของผู้ปกครองเพื่อรับนักเรียน
การส่งเสริมการขาย/การตลาด • Loyalty programs
• แทนบัตรสมาชิก
• การลงทะเบียนผู้เข้าชมงาน Exhibition
ธุรกิจบันเทิง • การตรวจสอบอายุของนักเที่ยว
• แทนบัตรชมการแสดง
• การตรวจสอบอายุก่อนซื้อสุราหรือบุหรี่


ประโยชน์ที่คุณจะได้รับ

 ตลาดขนาดใหญ่
 มูลค่าเพิ่มของผลิตภัณฑ์
 ROI สูง
 ติดตั้งและดูแลรักษาง่าย
  ความมั่นใจ         ตลาดขนาดใหญ่

ฐานลูกค้าใหม่ขนาดใหญ่และฐานลูกค้าปัจจุบันของคุณที่ต้องการอัพเกรดโปรแกรมเพื่อนำข้อมูลจากบัตรประชาชนและเทคโนโลยีลายนิ้วมือมาใช้ร่วมกับแอพพลิเคชั่นเดิม

กลับสู่ด้านบน     

         มูลค่าเพิ่มของผลิตภัณฑ์

การเชื่อมโยง National ID Card SDK with ID WORKS Integrator 2.0 เข้ากับซอฟท์แวร์เดิมอย่างสมบูรณ์แบบเป็นวิธีการที่ง่ายที่สุดในการสร้างมูลค่าเพิ่มให้กับผลิตภัณฑ์ของคุณด้วยต้นทุนที่ต่ำมาก

กลับสู่ด้านบน     

         ROI สูง

National ID Card SDK with ID WORKS Integrator 2.0 ถูกออกแบบมาให้เชื่อมโยงกับซอฟท์แวร์ของคุณให้พร้อมทำตลาดเป็นผลิตภัณฑ์ใหม่ภายใต้แบรนด์ของคุณภายในระยะเวลา 2-4 สัปดาห์

กลับสู่ด้านบน     

         ติดตั้งและดูแลรักษาง่าย

การติดตั้งระบบที่เชื่อมโยงแล้วจะใช้เพียง Installer ของซอฟท์แวร์ร่วมกับเครื่องอ่านบัตรประชาชนและเครื่องอ่านลายนิ้วมือ จึงแทบจะไม่ได้เพิ่มภาระในการติดตั้งและดูแลรักษาระบบ

กลับสู่ด้านบน     

         ความมั่นใจ

เนื่องจากเทคโนโลยีมีการเปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็ว ในการเลือกผลิตภัณฑ์จาก IT WORKS คุณจะมั่นใจได้ว่าได้เลือกระบบที่เหมาะสมที่สุดในการใช้งานและผ่านการทดสอบแล้ว มาทำงานร่วมกับผลิตภัณฑ์ของคุณ เพื่อที่คุณจะสามารถใช้เวลาอันมีค่าในการพัฒนาผลิตภัณฑ์และบริการของคุณให้ดีขึ้นไปอีกโดยปล่อยให้การพัฒนาเทคโนโลยีไบโอเมตริคส์ที่ดีและทันสมัยที่สุดเป็นหน้าที่ของเรา

กลับสู่ด้านบน     

 
 
 
 
 
Copyrights © 2008 IT WORKS Ltd. All Rights Reserved.